1.ให้คำปรึกษา การเปิดร้านนวดหน้าเพื่อความงาม คลินิคผิวพรรณ สปา และศูนย์ลดน้ำหนัก

       บริษัทบีเอสเธติคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ภายใต้แบรนด์ B Academy เราได้ให้บริการกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเปิดร้านบริการด้านผิวพรรณ เช่น ร้านเสริม  สวย ร้านนวดหน้า ศูนย์ความงาม สปา และคลินิกผิวพรรณ ซึ่งในธุรกิจความงามแต่ละรูปแบบก็มีขั้นตอนการดำเนินงานแตกต่างกัน ยากง่ายขึ้นอยู่กับขนาดธุรกิจ และตัวกฏหมายก็ค่อนข้างละเอียดโดยเฉพาะ ในรูปแบบคลินิค และสปา โดยกฏหมายควบคุม หรือพรบ. ที่ออกมาก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อย ทางผู้ประกอบการอาจต้องการข้อมูลที่ถูกต้องไปใช้      

       การให้คำปรึกษาของ B Academy นั้น จะคำนึงถึงศักยภาพความพร้อมของผู้ลงทุนเป็นหลัก ว่ามีความรู้ความเข้าใจการทำงานในระดับใด และการวางแผนด้านงบประมาณ สอดคล้องกับขนาดธุรกิจมากน้อยเพียงใด นั้นจะทำให้เราเข้าใจผู้ลงทุนมากขึ้น ในบางครั้งหากมีประสบการณ์มากอยู่แล้ว เพียงมาดูว่าผู้ลงทุนหรือผู้ประกอบการยังมีจุดอ่อนในด้านใด ก็เพียงเสริมจุดนั้นให้

     การทำธุรกิจด้านความงามจะไม่เหมือนกับการลงทุนแบบอื่น ที่สามารถชูแต่จุดแข็งและกลบจุดอ่อนได้ ทุกอย่างต้องมีการวางแผนโดยละเอียด และวางกลยุทธ์ให้ถูกต้อง เพื่อลดความเสี่ยงในการขาดทุนให้ได้มากที่สุด เพราะธุรกิจให้บริการด้านความงามนั้น หากใครเข้าใจถึงแก่นแล้ว สามารถนำพาให้เป็นธุรกิจที่เจริญเติบโต และสร้างรายได้อย่างมหาศาล เรียกได้ว่าพลิกชีวิตได้เลยค่ะ

 


 

15 พฤศจิกายน 2561

ผู้ชม 311 ครั้ง